Trong những năm gần đây Việt Nam với môi trường đầu tư an toàn, hành lang pháp lý được cải thiện đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để các nhà đầu tư nước ngoài hiểu được các quy định pháp luật khi đầu tư vào Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, MLT Lawyers sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả những vướng mắc, những băn khoăn của quý khách hàng khi đầu tư vào Việt Nam.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN MLT LAWYERS

MLT Lawyers có các chuyên gia, cố vấn pháp lý từ nước ngoài thấu hiểu đặc điểm, mong muốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó MLT Lawyers có các luật sư, chuyên gia trong nước thấu hiểu nền pháp lý nước nhà sẽ tư vấn, thực hiện tất cả các thủ tục trong suốt quá trình đầu tư cho quý khách hàng.

Hơn thế nữa chúng tôi sẽ tư vấn cho các công ty nước ngoài tham gia thiết lập sự hiện diện của họ thông qua việc sở hữu các doanh nghiệp hiện có hoặc thành lập liên doanh với đối tác Việt Nam.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thẩm tra pháp lý chi tiết
  • Thiết kế cấu trúc dự án
  • Thành lập các hình thức doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Mua tài sản hoặc cổ phần
  • Tư vấn thuế, kế toán
  • Soạn thảo các văn bản dự án, và hỗ trợ trong việc đàm phán và các quy trình phê duyệt
  • Dịch vụ thư ký công ty

Các khách hàng của chúng tôi không chỉ đánh giá cao những tư vấn về quy định pháp luật, mà còn đánh giá cao về những khuyến nghị có tính thực tiễn cao để giảm thiểu rủi ro cũng như cách thức đàm phán với các đối tác nước ngoài hoặc Việt Nam trong liên doanh và trong quá trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: +84 (28) 62727987 hoặc hotline: 0919.211.048 hoặc email cho chúng tôi tại: [email protected]

Trong những năm gần đây Việt Nam với môi trường đầu tư an toàn, hành lang pháp lý được cải thiện đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để các nhà đầu tư nước ngoài hiểu được các quy định pháp luật…