Nếu bạn đang có ý định mở một doanh nghiệp, thì việc xử lý các hoạt động tài chính của công ty chính là điều mà bạn cần giải quyết đầu tiên. Khi đó kế toán chính là bộ phận sẽ giải quyết vấn đề tài chính quan trọng nhất của doanh nghiệp.

Có thể hiểu rằng, nghiệp vụ kế toán là quá trình thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động. Qua đó theo dõi những hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp và tổng hợp các kết quả bằng các bản báo cáo kế toán. Thông qua bộ phận kế toán, các nhà quản lý có thể theo dõi thường xuyên tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình, bao gồm quá trình sản xuất, theo dõi thị trường và kiểm soát nội bộ. Từ đó đưa ra những đánh giá và hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp trong tương lai.

Doanh của bạn mới thành lập, ít phát sinh, bạn muốn tiết kiện chi phí nên chưa muốn tuyển kế toán. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất, kinh doanh, MLT Lawyers tư vấn các thủ tục thuế – kế toán trọn gói cho Quý khách hàng.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN MLT LAWYERS

Tư vấn các thủ tục thuế – kế toán của MLT Lawyers được thực hiện bởi các chuyên gia kế toán với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tổng quan cho doanh nghiệp từ lúc thành lập đến khi hoạt động theo tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Dự báo các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình hoạt động kinh doanh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Là một công ty luật, chúng tôi không chỉ tư vấn thuế, kế toán, mà còn cho khách hàng thấy được từng vụ việc cụ thể dưới góc nhìn của một luật sư.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về Thuế – Kế toán của MLT Lawyers, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: +84 (28) 62727987 hoặc hotline: 0919.211.048 hoặc email cho chúng tôi tại: [email protected]

Nếu bạn đang có ý định mở một doanh nghiệp, thì việc xử lý các hoạt động tài chính của công ty chính là điều mà bạn cần giải quyết đầu tiên. Khi đó kế toán chính là bộ phận sẽ giải quyết vấn đề tài chính quan trọng nhất của doanh nghiệp. Có thể…