Thị trường Việt Nam nhiều năm gần đây chứng kiến nhiều vụ mua bán, sáp nhập (M&A) lớn trên thị trường. Mỗi thương vụ sẽ trải qua nhiều giai đoạn phức tạp với các rủi ro pháp lý tiềm tàng. Hiểu được những khó khăn, rủi ro trong quá trình mua bán, sáp nhập, đội ngũ luật sư, chuyên gia của MLT Lawyers luôn đồng hành, tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình mua bán, sáp nhập.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN MLT LAWYERS

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, MLT Lawyers đã tư vấn thành công nhiều thương vụ M&A cho quý khách hàng.

MLT Lawyers sẽ đi cùng quý khách hàng trong suốt các giai đoạn của M&A, bao gồm:

  • Chọn lựa cấu trúc giao dịch
  • Soát xét pháp lý: luật sư, chuyên gia MLT Lawyers thu thập, nghiên cứu, rà soát, đánh giá thông tin về công ty mục tiêu để chỉ ra các vấn đề pháp lý có khả năng sẽ ảnh hưởng đến giao dịch M&A đặc biệt là các tài sản, khoản vay, quyền sở hữu trí tuệ, lao động, …và đưa ra các tư vấn phù hợp.
  • Soạn thảo, kiểm tra, đàm phán hợp đồng mua bán & sáp nhập
  • Tư vấn, thực hiện các thủ tục pháp lý, hành chính trong thương vụ M&A
  • Tư vấn các thủ tục tái cấu trúc để hoàn tất và sau hoàn tất thương vụ M&A

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ Mua bán & Sáp nhập của MLT Lawyers, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: +84 (28) 62727987 hoặc hotline: 0919.211.048 hoặc email cho chúng tôi tại: [email protected]

Thị trường Việt Nam nhiều năm gần đây chứng kiến nhiều vụ mua bán, sáp nhập (M&A) lớn trên thị trường. Mỗi thương vụ sẽ trải qua nhiều giai đoạn phức tạp với các rủi ro pháp lý tiềm tàng. Hiểu được những khó khăn, rủi ro trong quá trình mua bán, sáp nhập, đội…