CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA MLT LAWYERS

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức đặc biệt là các doanh nghiệp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Quyền sở hữu trí tuệ mang đến giá trị của thương hiệu, chính vì vậy việc hiểu về các quyền sở hữu trí tuệ cũng như làm sao để pháp luật bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức là vấn đề quan trọng trong thời đại của thương mại điện tử, internet. Hiểu được nhu cầu này của các cá nhân, tổ chức, M.L.T Lawyers với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm về mảng sở hữu trí tuệ sẽ giải quyết hết tất cả các băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng về quyền sở hữu trí tuệ.

M.L.T Lawyers cung cấp tư vấn chuyên môn về bảo hộ, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, vốn hóa tài sản sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và các nước trên thế giới cho quý khách hàng nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phù hợp.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers được áp dụng trong suốt thời gian xảy ra dịch bệnh Covid 19

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers bao gồm các công việc sau:

  • Tra cứu nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp
  • Tư vấn, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế
  • Tư vấn, đăng ký quyền tác giả
  • Tư vấn, đăng ký bảo hộ giống cây trồng
  • Tư vấn, thực hiện thủ tục nhượng quyền thương mại và cấp Li-xăng
  • Tư vấn, xử lý các khiếu nại về quyền sở hữu trí tuệ

Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook