CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU 10% CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI CỦA MLT LAWYERS.

M.L.T Lawyers là công ty tư vấn chuyên nghiêp, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầu tư ra nước ngoài với chi phí ưu đãi, thủ tục nhanh chóng.

Hiện đầu tư ra nước ngoài đang là một xu hướng đầu tư mới của nhà đầu tư Việt Nam, kinh tế hội nhập mở rộng không chỉ có Nhà đầu tư nước ngoài thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam mà các Nhà đầu tư Việt Nam cũng đang muốn tìm kiếm cơ hội để khai thác, phát triển và mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Tuy nhiên để thực hiện đầu tư ra nước ngoài cần có nhiều sự chuẩn bị về con người, giấy tờ pháp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm M.L.T Lawyers luôn sẳn sàng cung cấp đến các Nhà đầu tư trong nước những tư vấn pháp lý hữu ích nhất liên quan đến thủ tục Đầu tư ra nước ngoài để Nhà đầu tư có một góc nhìn cụ thể về bức tranh hội nhập đầu tư ra nước ngoài.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài.

M.L.T Lawyers có partner ở các quốc gia để hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục tại quốc gia sở tại, hơn thế các partner của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về thuế, dòng tiền, lợi nhuận,.. phù hợp pháp luật quốc gia sở tại để đem lại lợi thế tối ưu cho quý khách hàng.

M.L.T Lawyers đã đại diện cho nhiều khách hàng thực hiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là ở Singapore và Hongkong.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook