CƠ HỘI SỬ DỤNG GÓI CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ CỦA MLT LAWYERS

Với sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian gần đây thì dịch vụ Luật sư nội bộ doanh nghiệp là giải pháp pháp lý hữu ích cho nhiều doanh nghiệp khi tiết kiệm chi phí để duy trì phòng pháp chế nhằm hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

MLT Lawyers được biết đến là Công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư nội bộ uy tín, chuyên nghiệp và gias cả hợp lý. Với đội ngũ Luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook