CƠ HỘI SỬ DỤNG GÓI CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA BÁN & SÁP NHẬP (M&A) CỦA MLT LAWYERS

M&A là hoạt động giành quyền kiểm soát doanh nghiệp thông qua hình thức sáp nhập hoặc mua lại giữa hai hay nhiều doanh nghiệp để sở hữu 1 phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp đó.

Mọi thương vụ mua bán sáp nhập lớn nhỏ để đảm bảo hiệu quả, tránh để mất quyền lợi và xảy ra những tranh chấp không đáng có sau đó đều cần đến dịch vụ tư vấn Mua bán và Sáp nhập bởi các Luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan

MLT Lawyers cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng để phù hợp với chiến lược kinh doanh trong tình hình thị trường đầy biến động, được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm. Các dịch vụ chúng tôi cung câp bao gồm tư vấn các thương vụ mua bán, sáp nhập, chia tách, thoái vốn, liên doanh, mua lại cổ phần theo hình thức vay nợ.

Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook