CƠ HỘI SỬ DỤNG GÓI CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA MLT LAWYERS

Đối với các doanh nghiệp, việc gặp phải những vấn đề pháp lý phát sinh liên quan tới hoạt động sản xuất, kinh doanh là điều tất yếu. Để có thể phát triển một cách bền vững và có hiệu quả thì việc tìm kiếm đơn vị tư vấn, hỗ trợ kiểm soát các vấn đề này là một trong những điều kiện tiên quyết.

MLT Lawyers đóng vai trò là luật sư tư vấn pháp lý của khách hàng tại mọi thời điểm trong suốt thời hạn của hợp đồng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý của tất cả các chuyên gia tư vấn thuộc MLT Lawyers thông qua các phòng ban lĩnh vực khác nhau của Công ty.

Luật sư của MLT Lawyers đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc pháp chế, Trưởng Phòng pháp chế, Chuyên viên pháp chế của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các trường đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro tiềm tàng tại Doanh nghiệp. Các Luật sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý lâu bền dưới dạng một hợp đồng đặc biệt.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers, Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook