CƠ HỘI SỬ DỤNG GÓI CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN

Đóng thuế là nhiệm vụ bắt buộc mà bất kể một doanh nghiệp nào ngay từ khi bắt đầu hoạt động cũng phải thực hiện. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí vận hành cho bộ phận kế toán thường được đẩy lên quá cao.

Hiểu được nỗi khó khăn của khách hàng, MLT Lawyers cho ra đời giải pháp kế toán thuế trọn gói. Hỗ trợ khách hàng mọi mặt trong vấn đề về kế toán và thuế. Cũng nhờ đó mà khách hàng tiết kiệm được chi phí vận hành doanh nghiệp và tập trung kinh doanh tốt hơn.

Dịch vụ thuế – kế toán của MLT bao gồm các công việc sau:

  • Tư vấn các thủ tục thuế – kế toán của M.L.T Lawyers được thực hiện bởi các chuyên gia kế toán với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tổng quan cho doanh nghiệp từ lúc thành lập đến khi hoạt động theo tình hình thực tế của doanh nghiệp.
  • Dự báo các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình hoạt động kinh doanh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Là một công ty luật, chúng tôi không chỉ tư vấn thuế, kế toán, mà còn cho khách hàng thấy được từng vụ việc cụ thể dưới góc nhìn của một luật sư.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ thuế – kế toán của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn để được áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ thuế – kế toán của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook