ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHỈ VỚI CHI PHÍ 1 (MỘT) TRIỆU ĐỒNG

Đại dịch Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019 đến nay, gây ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế của tất cả các quốc gia trên thế thế giới. Kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng, kinh tế Việt Nam cũng chịu tác động không nhỏ từ đại dịch Covid-19. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tự làm mới mình, tìm ra những hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn, bởi rủi ro luôn song hành cùng cơ hội.

Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong mùa dịch này, MLT Lawyers xin được giới thiệu Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng”. Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng sẽ được triển khai ngay từ hôm nay với nội dung thiết thực, hỗ trợ tối ưu, hiệu quả cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng là một Chương trình hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp chuẩn bị thành lập, doanh doanh mới thành lập và doanh nghiệp đang hoạt động. Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho các tổ chức, cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp mới/thành lập chi nhánh/thành lập văn phòng đại diện/thành lập địa điểm kinh doanh hoặc sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Hơn thế nữa, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp mới hoặc sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp vẫn không hề thay đổi khi áp dụng Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng.

MLT Lawyers mang đến Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và tốc độ để hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 triệu đồng” đã bao gồm:

  • Tư vấn về pháp luật chuyên sâu về thành lập công ty như ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình, tên công ty…;
  • Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp/ sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  • Thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty/ sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
  • Cử nhân viên lên sở Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu;
  • Bàn giao Giấy phép kinh doanh và con dấu cho Quý Khách hàng;

Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng” được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đăng ký kinh doanh cũng như tất cả trường hợp Quý Khách hàng có nhu cầu thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh như thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi đại diện pháp luật, thay đổi tên công ty, thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh,…

MLT Lawyers rất vinh hạnh có cơ hội hỗ trợ Quý Khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp với Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng”.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và tận hưởng Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một)  triệu đồng”

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook