DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU, LOGO THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

MLT Lawyers là một trong những công ty luật cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ uy tín, chuyên nghiệp. Từ đó tới nay, Công ty đã tiến hành nộp hàng nghìn đơn đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu; logo), kiểu dáng công nghiệp, sáng cho của hàng nghìn cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trong lĩnh vực xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam nhờ vào khả năng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí chất lượng và dịch vụ, cam kết giữ vững những giá trị cốt lõi của thương hiệu và nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng. MLT Lawyers tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay, MLT Lawyers đang triển khai Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook