DỊCH VỤ ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

Đầu tư ra nước ngoài hiện nay vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam, có thể phát triển nền kinh tế thị trường, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Để doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục đầu tư trong nước tại Bộ Kế hoạch Đầu tư, Cơ quan Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và thực hiện thủ tục khác theo pháp luật nước sở tại tại quốc gia khách hàng dự kiến hoạt động đầu tư. Khi thực hiện các thủ tục này quý khách hàng sẽ cần có các luật sư kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, đại diện cho khách hàng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí phù hợp nhất. Đến với M.L.T Lawyers, quý khách hàng.

MLT Lawyers là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về dịch vụ của MLT Lawyers khi quyết định đầu tư ra nước ngoài. MLT Lawyers đã đại diện cho nhiều khách hàng thực hiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là ở Singapore và Hongkong.

MLT Lawyers có partner ở các quốc gia để hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục tại quốc gia sở tại, hơn thế các partner của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về thuế, dòng tiền, lợi nhuận,.. phù hợp pháp luật quốc gia sở tại để đem lại lợi thế tối ưu cho quý khách hàng.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook