DỊCH VỤ GIẤY PHÉP

Thành lập công ty, doanh nghiệp là bước khởi đầu cho quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Có rất nhiều ngành nghề không cần phải xin phép hoạt động cho ngành nghề kinh doanh mà chỉ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể thực hiện được các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, có những ngành nghề đòi hỏi chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành con (các loại giấy phép đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam- thường được gọi là “giấy phép con”).

Tuy nhiên, việc xin giấy phép con khá phức tạp, phụ thuộc vào từng ngành nghề mà điều kiện của từng ngành nghề lại khác nhau dẫn đến nhiều trường hợp doanh nghiệp đã phải dừng hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, đa số các doanh nghiệp vẫn chưa nắm được quy định về điều kiện xin cấp giấy phép con. Cụ thể, theo quy định tùy từng loại giấy phép con sẽ có những điều kiện khác nhau. Trong đó có những giấy phép con muốn được cấp thì doanh nghiệp phải đáp ứng nhiều điều kiện chứ không phải đơn thuần chỉ một điều kiện như về nhân sự, bằng cấp, cơ sở vật chất, thậm chí để xin được giấy phép con này thì phải có giấy phép con khác.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thời gian và tiền bạc, MLT Lawyers cung cấp dịch vụ tư vấn và xin giấy phép con. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xin giấy phép con của các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc.

M.L.T Lawyers cung cấp tư vấn chuyên môn về các loại giấy phép, các yêu cầu theo quy định pháp luật để được cấp phép, thực hiện các thủ tục xin giấy phép cho quý khách hàng, đặc biệt là các loại giấy phép sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện
  • Giấy phép đầu tư
  • Giấy phép đại lý thuế
  • Giấy phép dịch vụ kế toán, tài chính
  • Giấy phép lao động, miễn giấy phép lao động, thẻ thường trú, tạm trú
  • Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
  • Giấy phép game G1, G2, G3 và phê duyệt kịch bản game.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  • Đăng ký, thông báo website thương mại điện tử
  • Các loại giấy phép khác theo yêu cầu của từng ngành nghề kinh doanh.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ giấy phép sản của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép của MLT Lawyers

 

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook