DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Luật sư nội bộ là sự lựa chọn tối ưu cho quá trình hoạt động và phát triển của các công ty. Với nhiều ưu điểm vượt trội như đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu, có nhiều kinh nghiệm trên đa dạng các lĩnh vực khác nhau và có thể cùng lúc giải quyết hầu hết các yêu cầu phát sinh trong quá trình họa động của doanh nghiệp, MLT Lawyers tự hào là Công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và chi phí hợp lý.

Với đội ngũ Luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp. MLT Lawyers tin chắc rằng sẽ đưa giải pháp tối ưu để doanh nghiệp lựa chọn khi có các vấn đề liên quan đến pháp luật. Điều này nhằm mục đích đưa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vận hành trong hành lang pháp lý và nắm bắt tối đa cơ hội kinh doanh và phòng ngừa rủi ro trong hoạt động. Lợi ích to lớn mà luật sư tư vấn pháp luật mang lại đó là không chỉ là giải quyết tranh chấp đã xảy ra mà dự liệu nó trong tương lai, vì thế mà chi phí thuê tư vấn sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí giải quyết tranh chấp.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

 

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook