DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Nền tảng pháp lý vững chắc chính là một điều quan trọng không thể thiếu mà doanh nghiệp cần lưu ý để phát triển một cách bền vững. Khi doanh nghiệp thành lập và được đưa vào hoạt động, đại đa số thường tập trung vào ý tưởng, nguồn vốn, thị trường, khách hàng và doanh số mà không chú trọng đầu tư các vấn đề pháp lý ngay từ đầu. Đó chính là lý do mà Dịch vụ luật sư nội bộ sẽ giúp các doanh nghiệp xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư nội bộ đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí tài chính của doanh nghiệp như tiền lương, chi phí mua sắm dụng cụ làm việc, chi phí thuê chỗ ngồi làm việc, chi phí đóng các loại bảo hiểm bắt buộc và các phúc lợi khác cho người lao động. Giải pháp sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ đang là xu hướng chung cho các doanh nghiệp.

MLT Lawyers với đội ngũ luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook