DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ LÀ GÌ?

Luật sư nội bộ (In-house Councel) được hiểu là một hoặc một nhóm Luật sư làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp mà không làm việc cho các Công ty Luật hoặc Văn phòng Luật sư. Phạm vi công việc của Luật sư nội bộ là giải quyết các vấn đề pháp lý theo nhu cầu của chính tổ chức, doanh nghiệp nơi mình làm việc.

Khi doanh nghiệp phải đối mặt với một vấn đề pháp lý, họ thường có hai lựa chọn: (i) sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật sư bên ngoài Công ty (tổ chức hành nghề Luật sư hay Luật sư hành nghề với tư cách cá nhân); hoặc (ii) sử dụng Luật sư nội bộ với nhiều tên gọi khác nhau tùy theo cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp: Phòng/Ban Pháp chế, Luật sư Công ty hay Trợ lý Pháp lý…

Nhưng khi nhu cầu giải quyết các vấn đề pháp lý ngày càng trở nên thường xuyên hơn thì đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Luật sư nội bộ ngày càng phổ biến; mặt khác số lượng Luật sư lựa chọn làm việc trong Doanh nghiệp cũng ngày càng gia tăng nên khó có thể so sánh giữa Luật sư nội bộ và Luật sư làm việc tại tổ chức hành nghề để kết luận hình thức nào đem đến thử thách và cơ hội nhiều hơn; nhưng có thể chắc chắn một điều rằng Luật sư nội bộ là một hình thức hành nghề đặc thù mà mỗi Luật sư cần hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

MLT Lawyers được biết đến là Công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư nội bộ uy tín, chuyên nghiệp và gias cả hợp lý. Với đội ngũ Luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook