DỊCH VỤ MUA BÁN & SÁP NHẬP (M&A)

Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp là một thuật ngữ xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, đặc biệt phổ biến là khi thị trường chứng khoán Việt Nam có những bước phát triển nhanh chóng. Thuật ngữ này được dịch từ thuật ngữ tiếng Anh “Merger & Acquisition” hay còn được viết tắt là M&A.

Thị trường Việt Nam nhiều năm gần đây chứng kiến nhiều vụ mua bán, sáp nhập (M&A) lớn trên thị trường. Mỗi thương vụ sẽ trải qua nhiều giai đoạn phức tạp với các rủi ro pháp lý tiềm tàng. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, M.L.T Lawyers đã tư vấn thành công nhiều thương vụ M&A cho quý khách hàng, kể cả các giao dịch nhỏ và giao dịch phức tạp, có giá trị lớn hay xuyên quốc gia, họ luôn sẵn sàng tham gia vào tất cả các thương vụ từ tiếp quản/chào mua công khai công ty đại chúng đến thoái vốn, đấu giá và tách công ty.

Ngoài ra, kỹ năng và trình độ chuyên môn của toàn công ty về nhiều lĩnh vực đa dạng như thuế, lao động, sở hữu tí tuệ, tài chính, bất động sản, chống độc quyền và cạnh tranh, và giải quyết tranh chấp, có thể được huy động để tạo ra hiệu ứng tổng lực và sự hỗ trợ tổng hợp cho tất cả các loại giao dịch sáp nhập & mua doanh nghiệp (dự án sản xuất, xây dựng, thương mại, thông tin & truyền thông…).

Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook