DỊCH VỤ PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Pháp lý luôn gắn bó với doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên do hệ thống pháp luật có nhiều văn bản quy định nhiều lĩnh vực khác nhau nên không phải doanh nghiệp nào cũng nắm vững để tuân thủ.

Nhưng việc tuyển dụng nhân sự chuyên trách pháp chế đôi khi sẽ gặp các trở ngại liên quan đến lương bổng, chế độ phúc lợi cũng như kinh nghiệm thực tiễn của nhân sự đó.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của MLT Lawyers là một giải pháp tối ưu khi có được sự chất lượng trong tư vấn và tiết giảm chi phí cần thiết cho doanh nghiệp.

Luật sư của M.L.T Lawyers đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp. Các luật sư và các chuyên gia của chúng tôi cùng quý khách hàng sẽ dịch vụ pháp lý lâu bền dưới dạng một hợp đồng đặc biệt.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers, Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook