DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ UY TÍN

Thương hiệu, thiết kế, bằng sáng chế, bản quyền hoặc bí quyết: sở hữu trí tuệ là một yếu tố quan trọng cho thành công thương mại lâu dài. Do đó, việc bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Những ý tưởng sáng tạo thành công cũng có thể bị làm giả, vi phạm bản quyền và trộm cắp.

MLT Lawyers được khách hàng biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ Sở hữu trí tuệ hoạt động hợp pháp và có uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư am hiểu có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm hành nghề nhiều năm, có trách nhiệm nghề nghiệp và chuyên nghiệp trong công việc. MLT Lawyers sẽ giải quyết hết tất cả các băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng về quyền sở hữu trí tuệ

MLT Lawyers đã tư vấn cho hàng ngàn lượt đơn đăng ký, khiếu nại, gia hạn, chuyển nhượng liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam cũng như đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp tại nước ngoài, đặc biệt là Liên minh Châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp xử lý hàng trăm vụ tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn cũng như xử lý hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

Hiện nay, MLT Lawyers đang triển khai Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook