DICH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TRỌN GÓI CHỈ 1 TRIỆU ĐỒNG

Thành lập doanh nghiệp là cột mốc quan trọng nhất, đánh dấu bước đi đầu tiên trong chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, để các chủ doanh nghiệp có một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi, MLT Lawyers đã triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ với 1 triệu đồng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín trọn gói chỉ với 1 triệu đồng do MLT Lawyers cung cấp đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Hơn ai hết, MLT Lawyers hiểu được bạn cần tiết kiệm chi phí trong giai đoạn đầu khởi nghiệp và cả sự rõ ràng trong chi phí thành lập công ty.

MLT Lawyers mang đến Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và tốc độ để hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 triệu đồng” đã bao gồm:

  • Tư vấn về pháp luật chuyên sâu về thành lập công ty như ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình, tên công ty…;
  • Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp/ sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  • Thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty/ sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
  • Cử nhân viên lên sở Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu;
  • Bàn giao Giấy phép kinh doanh và con dấu cho Quý Khách hàng;

Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng” được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đăng ký kinh doanh cũng như tất cả trường hợp Quý Khách hàng có nhu cầu thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh như thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi đại diện pháp luật, thay đổi tên công ty, thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh,…

MLT Lawyers rất vinh hạnh có cơ hội hỗ trợ Quý Khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp với Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng”.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và tận hưởng Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một)  triệu đồng”.

 

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook