DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Mỗi hoạt động của doanh nghiệp, mỗi ý tưởng, mỗi chiến lược đều gắn liền với tính pháp lý, và hơn ai hết, MLT Lawyers cũng hiểu rằng cần kiểm soát thật tốt các rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Lúc này, có nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp, hoặc thuê nhân viên pháp chế, hoặc thuê đơn vị pháp lý độc lập tư vấn thường xuyên. Mỗi hình thức lại có ưu, nhược điểm riêng, nhưng lựa chọn hình thức Tư vấn pháp lý thường xuyên vẫn là một sự lựa chọn thông minh.

Đến với MLT Lawyers, khi khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của chúng tôi, với đội ngũ luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc pháp chế, Trưởng Phòng pháp chế, Chuyên viên pháp chế của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các trường đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro tiềm tàng tại Doanh nghiệp, MLT Lawyers sẽ làm việc với tư cách là pháp chế của khách hàng, giúp rà soát các giao dịch, yêu cầu pháp lý và cung cấp các tư vấn bằng email hoặc văn bản cho quý khách hàng, đề xuất các phương án giải quyết cũng như dự trù và khuyến cáo các rủi ro, thiệt hại mà Quý khách hàng có thể gặp phải.

Hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers, hầu hết tất cả khách hàng đều hài lòng với hình thức dịch vụ này, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers, Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook