GIẤY PHÉP CON LÀ GÌ?

Giấy phép con là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Vậy về bản chất giấy phép con là gì cũng như tầm quan trọng của giấy phép con đối với doanh nghiệp như thế nào?

Khi đáp ứng được các tiêu chí theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh của mình trước hết bằng việc đăng ký ngành nghề kinh doanh mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, trong hệ thống ngành nghề kinh doanh được pháp luật quy định có những ngành nghề kinh doanh có điều kiện kinh mà bắt buộc đối với doanh nghiệp phải đáp ứng nếu muốn kinh doanh ngành nghề đó.

Đối với một số ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, sau khi doanh nghiệp được cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp cần có thêm giấy phép con để được hoạt động hoặc trong quá trình doanh nghiệp hoạt động phát sinh thêm một số ngành nghề mà pháp luật quy định phải có giấy phép con hoặc pháp luật thay đổi bắt buộc doanh nghiệp đăng ký giấy phép con cho ngành nghề đang hoạt động, khi đó các doanh nghiệp cần phải xin giấy phép để hoạt động. Đội ngũ luật sư, cố vấn pháp lý, chuyên gia của M.L.T Lawyers sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục xin cấp các loại giấy phép cần thiết trong quá trình hoạt động nhanh chóng với chi phí phù hợp.

Hiện nay, MLT Lawyers đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook