LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỤNG VỤ THUẾ – KẾ TOÁN

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa có xu hướng thuê dịch vụ kế toán thuế để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty, thay vì tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho bộ máy này.

Lý do là các doanh nghiệp nhìn thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp từ các công ty dịch vụ kế toán, thuế có uy tín. Thực tế, đây cũng là xu hướng chung của các nước trên thế giới. Đa số doanh nghiệp chọn phương thức thuê bên ngoài vì vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa đạt được lợi ích kinh tế.

Vậy, lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Thuế – Kế toán là gì?

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ;
  • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp sử dụng vụ;
  • Sổ sách đảm bảo đúng thời hạn, đúng lật, đúng quy trình;
  • Được tư vấn miễn phí về tình hình sử dụng hóa đơn tại doanh nghiệp

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ Thuế – Kế toán của MLT Lawyers, là một công ty luật, chúng tôi không chỉ tư vấn thuế, kế toán, mà còn cho khách hàng thấy được từng vụ việc cụ thể dưới góc nhìn của một luật sư.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Thuế – Kế toán của MLT Lawyers, hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Thuế – Kế toán của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook