LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ CỦA MLT LAWYERS

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc thuê luật sư làm việc và trả lương theo tháng có thể là một chi phí lớn đối nhiều doanh nghiệp. Để doanh nghiệp tiếp cận được dịch vụ luật sư chuyên nghiệp với chi phí phù hợp, MLT Lawyers đã đã phát triển thành công dịch vụ “Luật sư nội bộ” dành riêng cho doanh nghiệp. Theo đó, đội ngũ luật sư của MLT Lawyers có vai trò như một bộ phận pháp lý của doanh nghiệp, chịu trách nhiệm đưa ra các giải pháp pháp lý liên quan đến tổ chức nội bộ, cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

MLT Lawyers với đội ngũ Luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp.

Các lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers:

  • Tiết kiệm chi phí;
  • Chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp;
  • Các Luật sư của MLT Lawyers luôn sẵn sàng và có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý nội bộ tại bất kỳ thời điểm nào;
  • Tận dụng được các kỹ năng, kinh nghiệm từ các Luật sư của MLT Lawyers.

Hiện tại, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook