LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Tư vấn pháp lý thường xuyên có thể hiểu là một phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý của Luật sư/Công ty Luật cho Khách hàng/Doanh nghiệp để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Khách hàng/Doanh nghiệp. Theo đó, hằng tháng Khách hàng sẽ chỉ phải chi trả một khoản phí (nhỏ) cố định để đổi lấy việc khách hàng có thể liên hệ với Luật sư (đội ngũ Luật sư đa dạng kinh nghiệm) bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc khi phát sinh những công việc cần Luật sư hỗ trợ.

Luật sư của M.L.T Lawyers đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp. Các luật sư và các chuyên gia của chúng tôi cùng quý khách hàng sẽ dịch vụ pháp lý lâu bền dưới dạng một hợp đồng đặc biệt.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, “trọn gói” cho doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý hiện nay trong bối cảnh khó khăn sau đại dịch Covid 19. Những lợi ích mà dịch vụ này đem lại đảm bảo quyền lợi tối đa cho các doanh nghiệp, đảm bảo an toàn pháp lý cho các đơn vị ổn định sản xuất kinh doanh:

  • Là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp với tâm thế khách quan, luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, không bị chi phối bởi những vấn đề bên ngoài.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh gọn và hiệu quả nhất;
  • Tiết kiệm chi phí, thay vì phải trả tiền cho nhiều nhân sự thuộc phòng nhân sự với số tiền lớn thì thuê Luật sư tư vấn thường xuyên chỉ phải chi phí nhỏ hơn rất nhiều;
  • Luật sư có nhiều kinh nghiệm giải quyết tranh chấp trên thực tế, kinh nghiệm tham gia tố tụng.
  • Am hiểu nhiều ngành luật, phục vụ đắc lực cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề phát sinh.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers, Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook