LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN CỦA MLT LAWYERS

MLT Lawyers được khách hàng biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên uy tín, với đội ngũ luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc pháp chế, Trưởng Phòng pháp chế, Chuyên viên pháp chế của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các trường đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro tiềm tàng tại Doanh nghiệp, MLT Lawyers sẽ làm việc với tư cách là pháp chế của khách hàng, giúp rà soát các giao dịch, yêu cầu pháp lý và cung cấp các tư vấn bằng email hoặc văn bản cho quý khách hàng, đề xuất các phương án giải quyết cũng như dự trù và khuyến cáo các rủi ro, thiệt hại mà Quý khách hàng có thể gặp phải.

Vậy, lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers là gì?

  1. Khách hàng sẽ được tư vấn chọn giải pháp tốt nhất

Trong doanh nghiệp thường xuyên phát sinh các vấn đề liên quan đến BHXH, thuế, giấy phép, sở hữu trí tuệ… MLT Lawyers luôn cân nhắc tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Giúp Quý khách hàng vừa đạt được mục tiêu, nhưng cũng phải giữ gìn được uy tín, thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp.

  1. Bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào

Chúng tôi thực hiện nhiều hình thức tư vấn linh hoạt từ trực tuyến đến gặp trực tiếp. Vì thế, Quý khách hàng không cần phải di chuyển, chỉ cần ở tại nhà vẫn nhận được câu trả lời chính xác cho vấn đề pháp lý đang thắc mắc.

  1. Công khai giá phí & thanh toán linh hoạt

Chi phí là một trong các vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất. Do đó, MLT Lawyers luôn niêm yết công khai phí dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên để khách hàng có thể ước tính được ngân sách phù hợp và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers, Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook