MLT LAWYERS CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

Để doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục đầu tư trong nước tại Bộ Kế hoạch Đầu tư, Cơ quan Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và thực hiện thủ tục khác theo pháp luật nước sở tại tại quốc gia khách hàng dự kiến hoạt động đầu tư. Khi thực hiện các thủ tục này quý khách hàng sẽ cần có các luật sư kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, đại diện cho khách hàng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí phù hợp nhất.

M.L.T Lawyers có partner ở các quốc gia để hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục tại quốc gia sở tại, hơn thế các partner của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về thuế, dòng tiền, lợi nhuận,.. phù hợp pháp luật quốc gia sở tại để đem lại lợi thế tối ưu cho quý khách hàng.

M.L.T Lawyers đã đại diện cho nhiều khách hàng thực hiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là ở Singapore và Hongkong.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý Đầu tư ra nước ngoài.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài của MLT Lawyers được áp dụng trong suốt thời gian xảy ra dịch bệnh Covid 19.

Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra ngước ngoài của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài của MLT Lawyers.

 

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook