MLT LAWYERS CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU PHÁP LÝ

Thương mại quốc tế phát triển mạnh mẽ đã kéo theo sự gia tăng về nhu cầu Dịch thuật tài liệu pháp lý. Biên dịch tài liệu về luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Dịch sai một Tài liệu pháp luật có thể gây nhầm lẫn, mất tác dụng, làm chậm chễ việc triển khai và gây tổn thất rất lớn.

MLT Lawyers là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các văn bản pháp luật. Đội ngũ biên dịch của chúng tôi không chỉ có những hiểu biết về các thuật ngữ pháp lý mà còn có kiến thức và hiểu biết về thông luật và luật dân sự được sử dụng trên toàn thế giới. Cho dù bạn cần dịch một hợp đồng, một điều luật mới, một nghị định mới hay các điều luật quốc tế, bạn có thể chắc chắn rằng biên dịch của chúng tôi sẽ dịch cho bạn với độ chính xác 100%.

Trước khi dịch thuật M.L.T Lawyers luôn tham khảo ý kiến chuyên môn từ các bộ phận trong Công ty để đảm bảo sản phẩm dịch thuật luôn đảm bảo tính chính xác và phản ảnh đúng nhất bản chất của tài liệu được dịch.

Hiện nay, nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong mùa dịch này, MLT Lawyers đã triển khai Chương trình Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Dịch thuật tài liệu pháp lý của MLT Lawyers.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và tận hưởng Chương trình Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Dịch thuật tài liệu pháp lý của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook