MLT LAWYERS CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA BÁN & SÁP NHẬP

Thị trường Việt Nam nhiều năm gần đây chứng kiến nhiều vụ mua bán, sáp nhập (M&A) lớn trên thị trường. Mỗi thương vụ sẽ trải qua nhiều giai đoạn phức tạp với các rủi ro pháp lý tiềm tàng. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều biến động. Khách hàng cần nắm rõ các giải pháp kinh doanh, mua bán sáp nhập doanh nghiệp toàn diện để phù hợp với chiến lược kinh doanh. Đồng thời Quý khách hàng cần nắm rõ các quy định của pháp luật, thủ tục mua bán doanh nghiệp và có kế hoạch, giải pháp kinh doanh và phát triển phù hợp.
Hiểu được những khó khăn, rủi ro trong quá trình mua bán, sáp nhập, đội ngũ luật sư, chuyên gia của MLT Lawyers luôn đồng hành, tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình mua bán, sáp nhập. MLT Lawyers với đội ngũ luật sư cứng cáp, có nhiều kiến thức doanh nghiệp về các vụ mua bán và sáp nhập công ty sẽ có thể giải quyết tất cả các vấn đề vướng mắc một cách tốt nhất.
Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) của MLT Lawyers

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook