MLT LAWYERS CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRANH TỤNG

Trong giao dịch thương mại cũng như trong đời sống dân sự không thể tránh khỏi các tranh chấp, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế phát triển như hiện nay. Khi đó, vai trò của luật sư trở nên vô cùng quan trọng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng. Đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng của MLT Lawyers sẽ tư vấn, đại diện cho quý khách hàng khi xảy ra các tranh chấp.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với Quý Khách hàng, MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Tranh tụng của MLT Lawyers.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Kế toán – Thuế của MLT Lawyers được áp dụng trong suốt thời gian xảy ra dịch bệnh Covid 19.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Kế toán – Thuế của MLT Lawyers bao gồm các công việc sau:

  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng, thỏa thuận thương mại
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp lao động
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp về di sản thừa kế
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, khi ly hôn
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp đất đai, nhà cửa
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp các yêu cầu về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đông
  • Cùng nhiều lĩnh vực tranh chấp khác, các tư vấn chuyên môn cho quý khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng nhằm mang tới các giải pháp hài hòa giữa pháp lý, tài chính và kinh doanh cho quý khách hàng

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Tranh tụng của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook