NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN

Bạn đang tìm kiếm những giải pháp triệt để, đúng quy định cho các vấn đề về kế toán trong công ty? Hay bạn đắn đo không biết có nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hiện đang rất được phổ biến và được đánh giá cao nhé!

Những lợi ích thiết thực của dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi sử dụng Dịch vụ thuế – kế toán chuyên nghiệp từ chúng tôi, bạn sẽ được nhận những lợi ích như sau:

– Không phát sinh các khoảng chi phí về cơ sở vật chất cho nhân viên như: Bàn ghế, máy vi tính, máy in, văn phòng phẩm, chi phí đi lại, điện nước, phần mềm kế toán nội bộ,…

– Không phát sinh các khoảng chi phí về bảo hiểm, khen thưởng hay trợ cấp cho người lao động.

– Sử dụng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ so với thuê nhân viên đào tạo và làm việc trực tiếp tại công ty.

– Các sổ sách, số liệu hay thông tin về kế toán, thuế của doanh nghiệp sẽ được bảo mật hoàn toàn và nếu có tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài thì bạn hoàn toàn có thể được đền bù thỏa đáng dựa trên những quy định đã được trình bày trên hợp đồng ký kết giữa hai bên.

– Được làm việc với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về những quy định pháp luật, chế độ kế toán từ trước đến nay, vừa đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh kịp thời, đúng luật vừa mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Đảm bảo mọi chứng từ, báo cáo được cung cấp kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp bạn yêu cầu.

Hiện tại Chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ thuế – kế toán của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn để được áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ thuế – kế toán của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook