TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ LAO ĐỘNG – VIỆC LÀM CỦA MLT LAWYERS?

Trong nhiều năm qua, các luật sư của MLT Lawyers đã hỗ trợ tư vấn chủ sử dụng lao động và người lao động, giúp họ đi đúng hướng trong tình hình pháp luật lao động nhiều biến động của Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư của MLT Lawyers có nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực lao động, các giảng viên giảng dạy bộ môn Luật lao động tại Trường Đại Học Luật, đối phó với hầu hết mọi thách thức mà doanh nghiệp có thể gặp phải. Cho dù bạn là người sử dụng lao động hay người lao động, các luật sư lao động & việc làm tại MLT Lawyers cam kết giúp đỡ bạn bảo vệ lợi ích hợp pháp và chính đáng trong môi trường pháp luật và xã hội thay đổi nhanh chóng do tốc độ tương thích ngày càng tăng của Việt Nam với các tiêu chuẩn toàn cầu, trong đó có tiêu chuẩn về pháp luật lao động.

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm của MLT Lawyers. Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng tận hưởng dịch vụ Lao động – Việc làm  của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook