TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TRANH TỤNG TẠI MLT LAWYERS?

Đội ngũ luật sư MLT Lawyers với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tranh tụng đã tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp tại Toà án/ Trọng tài ở Việt Nam. Chúng tôi cũng đại diện thành công cho nhiều khách hàng nước ngoài trong quá trình giải quyết tranh chấp về thương mại, tài chính và lao động. Thành công của chúng tôi dựa vào sự hiểu biết sâu rộng về pháp luật, tập quán thương mại và văn hóa tại Việt Nam.

M.L.T Lawyers sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình tranh chấp trên tất cả các lĩnh vực trong kinh doanh và đòi sống dân sự, bao gồm:

  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng, thỏa thuận thương mại
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp lao động
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp về di sản thừa kế
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, khi ly hôn
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp đất đai, nhà cửa
  • Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp các yêu cầu về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đông
  • Cùng nhiều lĩnh vực tranh chấp khác

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, MLT Lawyers tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ tranh tụng của MLT Lawyers.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn để được áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ tranh tụng của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook