TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ?

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp được thành lập mới tăng lên nhanh chóng, chưa kể các nhà đầu tư thực hiện đầu tư và mở doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó, nhu cầu về dịch vụ pháp lý của các doanh nghiệp cũng ngày càng gia tăng.

Khác với thời kỳ trước đây, thời điểm mà các doanh nghiệp chỉ tìm đến luật sư khi đã có các vấn đề pháp lý phát sinh cần được tư vấn hay khi có tranh chấp xảy ra. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp thường không đợi “nước đến chân mới nhảy” mà thay vào đó họ thường thuê luật sư tư vấn nội bộ để cung cấp dịch vụ pháp lý từ thời điểm mới thành lập và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Điều này nhằm mục đích rà soát, lường trước và hạn chế thấp nhất những rủi ro pháp lý có thể phát sinh.

Thông thường, doanh nghiệp có 3 phương án để lựa chọn: (i) xây dựng đội ngũ luật sư riêng nội bộ cho công ty hoặc (ii) sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ của công ty luật hoặc (iii) kết hợp cả hai phương án trên. Mỗi phương án đều có ưu khuyết điểm, tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Việc xây dựng một đội ngũ luật sư tại đơn vị thường được các doanh nghiệp có quy mô lớn, mang tính hệ thống, có nhiều công ty thành viên lựa chọn. Do những doanh nghiệp này có hoạt động phát sinh và thường xuyên. Đội ngũ nhân sự tại chỗ hiểu rõ các vấn đề nội bộ công ty và có mặt để tham gia giải quyết tranh chấp.

Tuy nhiên, để có thể duy trì liên tục một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm đủ để tham gia mọi khía cạnh pháp lý đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí. Ngoài ra, việc biến động nhân sự và phạm vi chuyên trách, kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân sự tại chỗ cũng là một thách thức.

Dịch vụ luật sư nội bộ là một giải pháp hiệu quả từ MLT Lawyers, với đội ngũ Luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook