TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN M.L.T LAWYERS?

Để duy trì hoạt động kinh doanh thông suốt và đúng luật, doanh nghiệp nhất định phải xây dựng cho mình hệ thống kế toán – thuế chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup mới đi vào hoạt động thì đây là một khó khăn lớn. Vì lĩnh vực kế toán có đòi hỏi rất cao về chuyên môn của nhân sự, vì vậy việc thành lập một bộ máy kế toán hay thuê một kế toán viên giỏi không phải là việc dễ dàng. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ thuế – kế toán với chi phí hợp lý sẽ giảm bớt gánh nặng cho công ty.

VẬY TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN CỦA M.L.T LAWYERS?

  • Tư vấn các thủ tục thuế – kế toán của M.L.T Lawyers được thực hiện bởi các chuyên gia kế toán với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tổng quan cho doanh nghiệp từ lúc thành lập đến khi hoạt động theo tình hình thực tế của doanh nghiệp.
  • Dự báo các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình hoạt động kinh doanh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Là một công ty luật, chúng tôi không chỉ tư vấn thuế, kế toán, mà còn cho khách hàng thấy được từng vụ việc cụ thể dưới góc nhìn của một luật sư.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ thuế – kế toán của MLT Lawyers.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn để được áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ thuế – kế toán của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook