TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM CỦA MLT LAWYERS

Quý Khách hàng là một chủ doanh nghiệp đang có kế hoạch xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng chưa nắm được những việc cần phải làm? Và dù rất muốn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhưng chưa biết cần bắt đầu từ đâu? Hãy đến với chúng tôi – MLT Lawyers tự tin mình có thể giúp quý khách hàng giải quyết tất cả những vướng mắc mà quý vị đang trăn trở liên quan đến loại giấy tờ này. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, M.L.T Lawyers sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả những vướng mắc, những băn khoăn của quý khách hàng khi đầu tư vào Việt Nam.

M.L.T Lawyers có các chuyên gia, cố vấn pháp lý từ nước ngoài thấu hiểu đặc điểm, mong muốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó M.L.T Lawyers có các luật sư, chuyên gia trong nước thấu hiểu nền pháp lý nước nhà sẽ tư vấn, thực hiện tất cả các thủ tục trong suốt quá trình đầu tư cho quý khách hàng.

Hơn thế nữa chúng tôi sẽ tư vấn cho các công ty nước ngoài tham gia thiết lập sự hiện diện của họ thông qua việc sở hữu các doanh nghiệp hiện có hoặc thành lập liên doanh với đối tác Việt Nam.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thẩm tra pháp lý chi tiết
  • Thiết kế cấu trúc dự án
  • Thành lập các hình thức doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Mua tài sản hoặc cổ phần
  • Tư vấn thuế, kế toán
  • Soạn thảo các văn bản dự án, và hỗ trợ trong việc đàm phán và các quy trình phê duyệt
  • Dịch vụ thư ký công ty

Các khách hàng của chúng tôi không chỉ đánh giá cao những tư vấn về quy định pháp luật, mà còn đánh giá cao về những khuyến nghị có tính thực tiễn cao để giảm thiểu rủi ro cũng như cách thức đàm phán với các đối tác nước ngoài hoặc Việt Nam trong liên doanh và trong quá trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Hiện tại, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook