TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là loại tài sản có giá trị lớn và tương đối phức tạp về mặt pháp lý. Thời gian qua, có rất nhiều trường hợp người mua gặp phải các dự án ma, dự án không đúng nội dung, tiến độ như đúng cam kết của chủ đầu tư, dự án bất động sản chưa được mở bán dẫn đến nhiều khách hàng phải răng băng rôn, khiếu kiện khắp nơi. Nhiều khách hàng không nhận được nhà đất trong khi tiền không thể lấy lại.

Ngược lại, ngày nay có nhiều chủ đầu tư có nhu cầu tư vấn, thực hiện pháp lý đối với các dự án bất động sản trong khi chưa tổ chức được đội ngũ pháp lý hoặc đội ngũ này chưa am hiểu và có kinh nghiệm thực hiện dự án.

Hiểu được những khó khăn, những lo lắng của quý khách hàng, M.L.T Lawyers với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về luật đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản, luật hợp đồng… luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với giải pháp tối ưu và mức phí phù hợp.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Bất động sản của MLT Lawyers. Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Bất động sản của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Bất động sản của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook