TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ PHÁP LÝ LAO ĐỘNG – VIỆC LÀM ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Quan hệ lao động – giữa người lao động và người sử dụng lao động – là mối quan hệ gắn bó mật thiết. Tuy nhiên, trong quan hệ này giữa hai bên lại tiềm ẩn mâu thuẫn do sự đối lập về quyền, lợi ích. Các bên có thể hài hòa lợi ích trên cơ sở thực hiện hợp đồng trung thực, thiện chí; quy trình, tiêu chuẩn được xây dựng rõ ràng trên cơ sở tôn trọng pháp luật. Ngược lại, mâu thuẫn, tranh chấp trong quan hệ lao động có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Đối với doanh nghiệp: việc xác lập, duy trì các mối quan hệ lao động, xây dựng các nội quy, chính sách lao động đúng pháp luật, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên có ý nghĩa quan trọng, từ đó đáp ứng các yêu cầu về sản xuất, kinh doanh, phát huy hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực.

Đối với người lao động: hiểu rõ về quyền, nghĩa vụ của mình trong giao kết hợp đồng lao động, bố trí việc làm, trả lương, thưởng, kỷ luật lao động, chấm dứt hợp đồng lao động,… sẽ giúp người lao động đạt được những thỏa thuận đúng pháp luật, hài hòa lợi ích các bên, hoặc có biện pháp hữu hiệu bảo vệ quyền lợi, lợi ích của mình khi bị người khác xâm phạm.

M.L.T Lawyers mang đến cho quý khách hàng các giải pháp pháp lý về lĩnh vực Lao động – Việc làm tốt nhất cho khách hàng, cụ thể:

  • Tư vấn tái cấu trúc nhân sự
  • Soạn thảo và xem xét đàm phán thỏa ước lao động tập thể
  • Soạn thảo và xem xét các tài liệu và chính sách việc làm để đảm bảo tuân thủ luật pháp luật lao động
  • Soạn thảo mẫu hợp đồng hợp đồng
  • Soạn thảo và xem xét sổ tay nhân sự /cẩm nang/nội quy lao động
  • Soạn thảo và xem xét hợp đồng lao động
  • Quản lý việc chuyển giao các vấn đề về việc làm và kinh doanh phát sinh trong các giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn xử lý kỷ luật lao động, chấm dứt hợp đồng lao động
  • Đại diện giải quyết tranh chấp lao động tại cơ quan lao động và các tòa án lao động
  • Đào tạo pháp luật lao động

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm của MLT Lawyers. Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng tận hưởng dịch vụ Lao động – Việc làm  của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook