TƯ VẤN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đầu tư ra nước ngoài hiện nay vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam, có thể phát triển nền kinh tế thị trường,khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Để có thể đầu tư ra nước ngoài,các nhà đầu tư phải tiến hành các thủ tục để được cấp phép, quản lý, chuyển tiền ra nước ngoài,…

MLT Lawyers là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về dịch vụ của MLT Lawyers khi quyết định đầu tư ra nước ngoài. MLT Lawyers đã đại diện cho nhiều khách hàng thực hiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là ở Singapore và Hongkong.

MLT Lawyers có partner ở các quốc gia để hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục tại quốc gia sở tại, hơn thế các partner của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về thuế, dòng tiền, lợi nhuận,.. phù hợp pháp luật quốc gia sở tại để đem lại lợi thế tối ưu cho quý khách hàng.

Hiện tại, MLT Lawyers đang có Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư ra nước ngoài của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook