VÌ SAO DỊCH VỤ LAO ĐỘNG – VIỆC LÀM LÀ CẦN THIẾT?

Quan hệ lao động tồn tại phổ biến, xung quanh chúng ta. Trong đó quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động là mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhau, tuy nhiên hai bên lại có sự đối lập về quyền lợi, lợi ích. Vì vậy, mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp giữa các bên có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Đối với doanh nghiệp, việc xác lập, duy trì các mối quan hệ lao động, xây dựng các nội quy, chính sách lao động đúng pháp luật là vô cùng cần thiết, từ đó đáp ứng các yêu cầu về sản xuất, kinh doanh, phát huy tối đa năng suất và chất lượng của nguồn nhân lực.

Đối với người lao động, việc hiểu về cách kí kết hợp đồng lao động, bố trí việc làm, trả lương, thưởng, kỷ luật, chấm dứt hợp đồng lao động,… sẽ giúp người lao động hiểu về nghĩa vụ và bảo vệ quyền lợi, lợi ích của mình khi bị xâm phạm.

Với đội ngũ Luật sư của MLT Lawyers có nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực lao động, các giảng viên giảng dạy bộ môn Luật lao động tại Trường Đại Học Luật, đối phó với hầu hết mọi thách thức mà doanh nghiệp có thể gặp phải. Cho dù bạn là người sử dụng lao động hay người lao động, các luật sư lao động & việc làm tại MLT Lawyers cam kết giúp đỡ bạn bảo vệ lợi ích hợp pháp và chính đáng trong môi trường pháp luật và xã hội thay đổi nhanh chóng do tốc độ tương thích ngày càng tăng của Việt Nam với các tiêu chuẩn toàn cầu, trong đó có tiêu chuẩn về pháp luật lao động.

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm của MLT Lawyers. Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng tận hưởng dịch vụ Lao động – Việc làm  của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook