VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ CỦA MLT LAWYERS

Môi trường kinh doanh ngày càng khố liệt. Doanh nghiệp luôn phải đối mặt với hàng loạt những rủi ro luôn tiềm ẩn trong các hoạt động của doanh nghiệp. Nghiệm trọng hơn chính là những vẫn đề liên quan đến pháp lý. Do đó, một doanh nghiệp kinh doanh an toàn và bền vững là phải kiểm soát được rủi ro pháp lý.

Việc sử dụng Dịch vụ Luật sư nội bộ từ các công ty luật là giải pháp phù hợp. Để có được một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, không phụ thuộc vào sự biến động của nhân sự, đa dạng về chuyên môn. Đồng thời có khả năng chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa chi phí.

Dịch vụ luật sư nội bộ là một giải pháp hiệu quả từ MLT Lawyers, với đội ngũ Luật sư đã từng nhiều năm làm pháp chế doanh nghiệp với các vị trí như Giám đốc Pháp Chế, Trưởng phòng Pháp chế, Chuyên viên Pháp Chế của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn và các giảng viên đến từ các Trường Đại học nên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp và hiểu được nhu cầu cũng như các rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm tàng tại Doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang có Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook