DỊCH VỤ PHÁP LÝ NỔI BẬT CỦA MLT LAWYERS

MLT Lawyers có đội ngũ nhân sự là những Luật sư giỏi, Tiến sỹ Luật, Thạc sỹ Luật, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức pháp lý chuyên sâu, đã từng là cố vấn pháp lý tại những tập đoàn lớn, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

MLT Lawyers hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý nổi bật như sau: Bất động sản; Dịch thuật tài liệu pháp lý; Dịch vụ pháp lý thường xuyên; Đầu tư; Giấy phép; Luật sư nội bộ; Lao động và việc làm; Mua bán và sáp nhập; Quản trị doanh nghiệp và tuân thủ; Thành lập doanh nghiệp; Thuế & kế toán; Tranh tụng; Sở hữu trí tuệ,…

Đặc biệt, đối với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đã và đang ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế của tất cả các quốc gia trên thế thế giới, trong đó có Việt Nam. Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong mùa dịch này, hiện MLT Lawyers đang triển khai chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng”.

Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng là một Chương trình hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp chuẩn bị thành lập, doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp đang hoạt động. Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho các tổ chức, cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp mới/thành lập chi nhánh/thành lập văn phòng đại diện/thành lập địa điểm kinh doanh hoặc sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Hơn thế nữa, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp mới hoặc sửa đổi, bổ sung, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp vẫn không hề thay đổi khi áp dụng Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng.

Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đăng ký kinh doanh cũng như tất cả trường hợp Quý Khách hàng có nhu cầu thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh như thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi đại diện pháp luật, thay đổi tên công ty, thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh,…

Quý Khách hàng có thể tham khảo nội dung chi tiết về Chương trình Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng tại: https://mlt-lawyers.com/dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-chi-voi-chi-phi-1-mot-trieu-dong/. MLT Lawyers rất vinh hạnh có cơ hội hỗ trợ Quý Khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp với Chương trình “Đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ với chi phí 1 (một) triệu đồng”.

Đối với các Dịch vụ pháp lý khác MLT Lawyers cũng có sự hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mùa dịch này với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của MLT Lawyers trong suốt thời gian xảy ra dịch bệnh Covid 19. MLT Lawyers với chất lượng dịch vụ pháp lý tốt, chi phí tối ưu, hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách theo đúng sứ mệnh của chúng tôi “là đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý tin cậy, hiệu quả của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước”.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook