MLT LAWYERS CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẤY PHÉP

Đối với một số ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, sau khi doanh nghiệp được cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp cần có thêm giấy phép con để được hoạt động hoặc trong quá trình doanh nghiệp hoạt động phát sinh thêm một số ngành nghề mà pháp luật quy định phải có giấy phép con hoặc pháp luật thay đổi bắt buộc doanh nghiệp đăng ký giấy phép con cho ngành nghề đang hoạt động, khi đó các doanh nghiệp cần phải xin giấy phép để hoạt động. Đội ngũ luật sư, cố vấn pháp lý, chuyên gia của M.L.T Lawyers sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục xin cấp các loại giấy phép cần thiết trong quá trình hoạt động nhanh chóng với chi phí phù hợp.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, bên cạnh Chương trình thành lập doanh nghiệp với chi phí 1 triệu, https://mlt-lawyers.com/dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-chi-voi-chi-phi-1-mot-trieu-dong/ ; Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-phap-ly-2/; Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-so-huu-tri-tue/. Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-lao-dong-viec-lam/. Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ bất động sản https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-bat-dong-san/.  MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép của MLT Lawyers được áp dụng trong suốt thời gian xảy ra dịch bệnh Covid 19.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ giấy phép sản của MLT Lawyers bao gồm các loại giấy phép sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện
  • Giấy phép đầu tư
  • Giấy phép đại lý thuế
  • Giấy phép dịch vụ kế toán, tài chính
  • Giấy phép lao động, miễn giấy phép lao động, thẻ thường trú, tạm trú
  • Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
  • Giấy phép game G1, G2, G3 và phê duyệt kịch bản game.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  • Đăng ký, thông báo website thương mại điện tử
  • Các loại giấy phép khác theo yêu cầu của từng ngành nghề kinh doanh.

Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép của MLT Lawyers.

 

 

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook