MLT LAWYERS CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM

Trong những năm gần đây Việt Nam với môi trường đầu tư an toàn, hành lang pháp lý được cải thiện đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để các nhà đầu tư nước ngoài hiểu được các quy định pháp luật khi đầu tư vào Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, M.L.T Lawyers sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả những vướng mắc, những băn khoăn của quý khách hàng khi đầu tư vào Việt Nam.

Trong bối cảnh khó khăn của Đại dịch Covid 19 hiện nay, nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, bên cạnh Chương trình thành lập doanh nghiệp với chi phí 1 triệu, https://mlt-lawyers.com/dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-chi-voi-chi-phi-1-mot-trieu-dong/ ; Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-phap-ly-2/; Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-so-huu-tri-tue/. Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-luat-su-noi-bo/. Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Lao động – Việc làm https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-lao-dong-viec-lam/. Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ bất động sản https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-bat-dong-san/.  Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Giấy phép https://mlt-lawyers.com/mlt-lawyers-chiet-khau-10-cho-tat-ca-cac-khach-hang-su-dung-dich-vu-giay-phep/. MLT Lawyers xin được gửi đến Quý Khách hàng Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers được áp dụng trong suốt thời gian xảy ra dịch bệnh Covid 19.

Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers bao gồm các loại Đầu tư vào Việt Nam sau:

  • Thẩm tra pháp lý chi tiết;
  • Thiết kế cấu trúc dự án;
  • Thành lập các hình thức doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
  • Mua tài sản hoặc cổ phần;
  • Tư vấn thuế, kế toán;
  • Soạn thảo các văn bản dự án, và hỗ trợ trong việc đàm phán và các quy trình phê duyệt;
  • Dịch vụ thư ký công ty.

Các khách hàng của chúng tôi không chỉ đánh giá cao những tư vấn về quy định pháp luật, mà còn đánh giá cao về những khuyến nghị có tính thực tiễn cao để giảm thiểu rủi ro cũng như cách thức đàm phán với các đối tác nước ngoài hoặc Việt Nam trong liên doanh và trong quá trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đến với Chương trình chiết khấu 10% cho tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cầu thị, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý Khách hàng và có thể trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Quý Khách hàng trong tương lai.

Quý Khách hàng có thể liên hệ với MLT Lawyers qua số điện thoại 0286.2727.987 hoặc 0919.211.048 hoặc qua email: [email protected] để MLT Lawyers được tư vấn và áp dụng Chương trình chiết khấu 10% cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của MLT Lawyers.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Call us Send us an email Whatsapp Follow on facebook